hotline: 028.38156828 - 0909 123 508
Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU BAO BÌ HÒA TRUNG!

Giới thiệu

 -  Công ty TNHH Vật Liệu Bao Bì Hòa Trung được thành lập ngày 08/03/2009, là nhà phân phối độc quyền màng nhiệt BOPP do công ty GUANGDONG DECRO nghiên cứu và sản xuất, là sản phẩm BOPP đầu tiên toàn cầu, có tính cách mạng trong việc giảm giá thành, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

-  Với hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Hòa Trung luôn đi đầu trong lĩnh vực màng nhiệt và  đã có khoảng 300 khách hàng lớn nhỏ trải dài từ Nam ra Bắc. Đến năm 2010, công ty chúng tôi lập thêm chi nhánh tại Hà Nội nhằm mở rộng quy mô và chất lượng phục vụ cho doanh nghiệp, tạo nên một vị trí quan trọng và góp phần vào sự phát triển của ngành in ấn và bao bì.

                            Nhà nghiên cứu GUANGDONG DECRO

-  Với nhà nghiên cứu và kiểm tra chất lượng màng, các chỉ tiêu của sản phẩm cán màng đều đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và yêu cầu xuất khẩu ra quốc tế đặc biệt thích hợp với các sản phẩm in cao cấp.

-  Hệ thống màng nhiệt bao gồm 5 loại màng bóng, 5 loại màng mờ và các loại màng đặc biệt như: màng nhung, chống trầy, metalize, Pet... luôn đảm bảo các nhu cầu khác nhau từ thấp đến cao.

-  Hơn nữa, Hòa Trung còn cung cấp các loại máy cán màng nhiệt và được đánh giá là một công ty có tiềm năng vững mạnh trong tương lai ngành in ấn và bao bì với việc cung cấp dịch vụ kĩ thuật cán màng, kĩ thuật sử dụng máy cán màng nhiệt, chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược và mục tiêu phát triển của công ty.