hotline: 028.38156828 - 0909 123 508
Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU BAO BÌ HÒA TRUNG!

GIẤY MỸ THUẬT

Còn hàng

Giấy mỹ thuật là sản phẩm giấy cao cấp, thật sự đẹp cho nên các sản phẩm làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội hơn các loại giấy in thông thường. Có thể dùng để để in ấn catalogues và brochure, các loại hộp đựng sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao dành cho các hãng mỹ phẩm và thời trang cao cấp.

Liên hệ :0909 123 508

- Giấy mỹ thuật (Art paper) thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân, độ sần....giấy mỹ thuật đem lại sự sáng tạo vô tận cho bất cứ ấn phẩm nào. Giấy mỹ thuật sẽ góp phần cho các ấn phẩm của bạn sang trọng lên gấp bội, đặc biệt là với doanh nghiệp hay cá nhân có tên tuổi sẽ đánh dấu đẳng cấp của quý công ty.

- Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc nên bạn có thể chọn màu ưa thích, không cần phải in phủ màu lên, chỉ cần in thông tin cũng đủ mang màu sắc thái đặc biệt của sản phẩm.

* Hiện tại Công ty TNHH Vật liệu bao bì Hòa Trung xin giới thiệu 2 loại giấy mỹ thuật thông dụng có sẵn tại công ty cho quý khách tham khảo, nếu qúy khách cần xem mẫu thực tế xin vui lòng đến trực tiếp công ty hoặc sẽ được hỗ trợ gửi mẫu đến tận nơi.

Giấy Mỹ thuật Black

- Giấy màu đen trơn, thích hợp in name card, làm túi xách và hộp.

- Giấy có định lượng: 110gsm, 180gsm, 230gsm, 300gsm, 350gsm, 400gsm.

Giấy mỹ thuật Red

- Giấy mỹ thuật đỏ trơn, 2 mặt giống nhau thích hợp in thiệp cưới, làm túi xách và hộp.

- Giấy có định lượng: 230gsm, 300gsm.