Hội thảo chuyên sâu: CN & KT cán màng nhiệt tại VN

* Ngày 06/09/2014 vừa qua, Công Ty TNHH Vật Liệu Bao Bì Hòa Trung đã phối hợp cùng với Hội In Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công “Hội Thảo Chuyên Sâu Về Công Nghệ Và Kỹ Thuật Cán Màng Nhiệt” tại Nhà hàng Đông Phương – 107 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM.

* Hội thảo là cầu nối quan trọng giữa nhà phân phối máy cán màng và màng nhiệt BOPP hàng đầu tại Việt Nam – công ty Hòa Trung với các doanh nghiệp thuộc ngành in giấy và bao bì có sử dụng công nghệ và kỹ thuật cán màng nhiệt trong khâu sản xuất hoặc gia công sau in. Hội thảo góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển của công nghệ màng nhiệt nói riêng và ngành in bao bì giấy nói chung

– Tham dự hội thảo lần này, có các vị khách quý: TS. Ngô Anh Tuấn – Ban Chấp Hành Hiệp Hội In Việt Nam – Tổng Thư Ký Hiệp Hội In TP. HCM. Về phía nhà Sản Xuất màng nhiệt tập đoàn Decro – Trung Quốc: Bà Liang Shao Hong – Tổng Giám Đốc bộ phận xuất nhập khẩu. Ông Wang Shao Feng – Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Decro. Ông Xu Weng Shu – Chuyên gia về kỹ thuật sản xuất và cán màng. Ông Shao Zhi Yuan – Chuyên gia về công nghệ máy cán màng nhiệt công ty KDX. Về phía công ty Hòa Trung – Ông Tần Trung, Bà Nguyễn Thị Kim Cúc. Với nội dung sát với thực tế và có tính ứng dụng cao, hội thảo thu hút gần 200 đại biểu đại diện cho các công ty thuộc ngành in giấy và bao bì  đến tham dự và chia sẻ kinh nghiệm.

– Đại diện công ty Hòa Trung Ông Tần Trung có bài phát biểu và lời tri ân khách hàng. Ông cho biết: “Công ty Hòa Trung được thành lập từ tháng 03 năm 2009, bắt đầu giới thiệu công nghệ cán màng nhiệt ở Việt Nam. Với 5 năm phấn đấu, cùng sự giúp đỡ của các bạn trong ngành in, công ty Hòa Trung đã có trên 200 khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2010, công ty chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Hà Nội. Từ bắc đến nam có những công ty nổi tiếng đang hợp tác và ủng hộ công ty Hòa Trung như: TCT Liksin, In số 7, In Viettel, In Trần Phú, In Fahasa, In Văn Hóa Sài Gòn, In Tổng Hợp Cần Thơ, In Tiến Bộ Hà Nội, In Nông Nghiệp Hà Nội….

– Nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng và theo sự đòi hỏi khác nhau của ấn phẩm, công ty chúng tôi đã cung ứng ra ngoài thị trường 5 loại màng bóng và 5 loại màng mờ. Sắp tới, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số loại màng đặc biệt như: màng chống trầy xước, màng nhung, màng siêu dính dùng trong công nghệ in nhanh, màng bảy màu, màng mentalize nhiệt, màng bóng xử lý corona hai mặt…

– Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường 1 tháng khoảng 100 tấn màng, nên lượng màng tồn kho trong công ty lúc nào cũng từ 120 tấn trở lên. Ngoài ra, công ty còn có 4 máy chia màng, cung cấp tất cả các khổ theo yêu cầu quý khách hàng rất đa dạng và đầy đủ, giao hàng kịp thời, ổn định.

– Trong 5 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi xin chân thành phục vụ và giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề trong quá trình sử dụng màng nhiệt và máy cán màng nhiệt. Nhà cung cấp Decro cũng luôn nghiên cứu cải tiến màng nhiệt. Máy cán màng nhiệt hãng Wutai và KDX cũng mang lại hiệu quả cao và vận hành ổn định. Công ty chúng tôi đã bán 120 máy cán màng nhiệt ở Việt Nam. Nhiều máy đã sử dụng 4 đến 5 năm vẫn chạy bình thường.”

– Ông Tần Trung cũng gửi lời tri ân khách hàng đặc biệt sâu sắc: “Những thành tích đạt -được của công ty Hòa Trung phần lớn đến từ sự hợp tác cùng phát triển của quý Khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ luôn tự nhắc nhở bản thân phải phục vụ, giao tiếp với khách hàng ngày càng tốt hơn nữa. Trung thay mặt công ty Hòa Trung xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý lãnh đạo các công ty và các bạn đã gắn bó, hợp tác cùng phát triển từ những năm đầu thành lập đến nay.”

* Đại diện Hội In TP. HCM, TS. Ngô Anh Tuấn cũng đã có những lời phát biểu. Phía Hội In đánh giá rất cao về cuộc Hội thảo lần này.

– Ông cho biết thêm: Công ty Hòa Trung là thành viên của Hiệp Hội In Tp.HCM. Công ty Hòa Trung là một công ty chuyên về công nghệ cán màng nhiệt, là công ty dẫn đầu quảng bá kỹ thuật và máy móc thiết bị cán màng nhiệt tại Việt Nam. Hội thảo lần này được Hiệp Hội in Tp.HCM đồng ý và giúp đỡ, mục đích là nâng cao trình độ về kỹ thuật cán màng nhằm giải quyết các vấn đề trong quá trình cán màng, giới thiệu xu thế mới của màng nhiệt cũng như trang thiết bị cán màng, mong muốn qua hội thảo này có thể giúp ích các doanh nghiệp có một giải pháp cán màng hiệu quả, có thể góp phần phát triển cho ngành in giấy và bao bì.

* Hội thảo lần này tập trung vào những nội dung chính:

  1.  Chia sẻ và truyền đạt về bí quyết cán màng nhiệt: Làm thế nào để cán màng ra sản phẩm đạt yêu cầu và chất lượng cao.
  2.  Làm thế nào để cán màng đạt hiệu quả cao đối với các sản phẩm đặc biệt và đòi hỏi về chất lượng: Sản phẩm cán màng cần ép vân, định hình trên mentallized, Decal nhựa, tráng phủ Uv…
  3. Các vấn đề về công nghệ cán màng nhiệt: Các phương án giải quyết các vấn đề phát sinh về máy cán màng và màng nhiệt trong quá trình cán màng.
  4.  Xu thế phát triển của công nghệ cán màng nhiệt và các sản phẩm mới, đa năng của màng nhiệt.
  5. Công nghệ và xu thế mới của thiết bị cán màng.

– Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ hội thảo đã thu hút được rất nhiều câu hỏi liên quan đến công nghệ và kỹ thuật cán màng nhiệt.

– Ông Xu Weng Shu – Chuyên gia về kỹ thuật sản xuất và cán màng đã giới thiệu chi tiết về màng nhiệt Bopp về đặc điểm, tính năng, công dụng cũng như thông số kỹ thuật. Ông cho biết: Màng nhiệt BOPP do công ty TNHH Chất Liệu Đóng Gói Decro Quảng Đông nghiên cứu và sản xuất, là loại sản phẩm mỏng Bopp đầu tiên trên toàn cầu, có tính cách mạng trong việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đạt chuẩn của các nước châu Âu, châu Mỹ, giảm giá thành sản phẩm. Thị trường màng nhiệt Bopp hứa hẹn một tiềm năng lớn trong những năm sắp tới tại Việt Nam.

– Ông Shao Zhi Yuan – Chuyên gia về công nghệ máy cán màng nhiệt công ty KDX. Cũng có bài phát biểu và chia sẻ về kỹ thuật cũng như phương pháp cán màng nhiệt đạt chất lượng tốt nhất đến với Hội Thảo. Ông cũng bày tỏ lời cảm ơn đến công ty Hòa Trung đã tin tưởng và hợp tác tốt nhiều năm với KDX. Trong tương lai, KDX sẽ luôn là nhà cung cấp máy đạt chất lượng cao đến thị trường Việt Nam.

– Đại diện khách hàng, Bà Lê Hương Dung – Giam đốc Công Ty Cổ Phần Đông Á, đã  chia sẻ những kinh nghiệm trong ngành cán màng nhiệt. Bà Dung cũng bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến công ty Hòa Trung là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, kịp thời, có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Năm năm hợp tác với Hòa Trung công ty Đông Á luôn tin tưởng vào chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Hòa Trung xứng đáng là một công ty lớn đi tiên phong trong lãnh vực máy cán màng và màng nhiệt. Bà cũng cho biết, tương lai sẽ hợp tác với Hòa Trung lâu dài, ổn định, cùng phát triển.

* Sau cùng, cũng là phần khách hàng đặc biệt quan tâm, đó là phần chia sẻ kinh nghiệm và trả lời những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng máy cán màng và màng nhiệt. Ông Lê Minh Khang – Chuyên viên kỹ thuật công ty Hòa Trung đã trình bày chuyên sâu về kỹ thuật vận hành máy, đưa ra những vấn đề về kỹ thuật cán màng nhiệt cũng như phương hướng giải quyết. Từng trường hợp của khách hàng, đều được trình bày rõ về hiện tượng, cảm quan, nguyên nhân và cách khắc phục. Ông Khang cũng khẳng định rằng, tất cả mọi nhu cầu của khách hàng liên quan đến vấn đề phục vụ, công ty Hòa Trung sẽ cử nhân  viên trực tiếp xuống xưởng, kho để hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, công ty Hòa Trung sắp tới sẽ triển khai bảo trì hệ thống máy cán màng nhiệt cho khách hàng, nhằm đảm bảo các thiết bị máy móc được chạy ổn định cho quá trình sản xuất của khách hàng.

* Cuối buổi Hội Thảo công ty Hòa Trung đã mời quý đại biểu cùng toàn thể khách hàng dùng bữa cơm thân mật và giao lưu văn nghệ.

* Có thể nói, buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng công ty Hòa Trung cũng cho thấy sự chuyên nghiệp chu đáo trong việc đón chào khách hàng, cung cấp tài liệu, cũng như nội dung chương trình. Hi vọng những lần hội thảo tiếp theo sẽ thu hút thêm được nhiều quý doanh nghiệp trong ngành in giấy và bao bì tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *